มีล่า จามิล่า เปิดใจถึงโพสต์ของพี่สาว

มีล่า จามิล่า เปิดใจถึงโพสต์ของพี่สาว หลังจากมีความไม่ถูกต้องเยอะมาก

มีล่า จามิล่า เปิดใจถึงโพสต์ของพี่สาว จากกรณี มีล่า อดีตน้องร้องกามิกาเซ่ ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมาเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ที่ถูกน้องชายทำร้ายร่างกายจนตัวเองมีอาการสาหัส แต่ครอบครัวบอกให้ปิดเรื่องนี้ไว้ โดยฝ่ายพี่สาวออกมาให้ข้อมูลอีกมุม ถึงสาเหตุที่น้องชายลงมือ ว่าทั้งคู่มีปัญหากันมาก่อน และเล่าถึงเหตุการณ์ในคืนที่เกิดเหตุ ว่าเป็นคนติดต่อตำรวจและโรงพยาบาล เมื่อตำรวจมาถึงก็รีบไปดูน้องสาวที่โรงพยาบาล ก่อนจะฝากน้องไว้กับป้าเพราะตำรวจโทร.ตามให้ไปทำเรื่อง โดยพยายามหาโรงพยาบาลและคุณหมอที่ดีที่สุด เพราะคิดว่าอาการน้องสาวหนักมาก ๆ

มีล่า จามิล่า เปิดใจถึงโพสต์ของพี่สาว

ล่าสุด มีล่า จามิล่า ได้ออกมาโพสข้อความผ่าน ไอจี สตอรี่ ถึงเรื่องราวที่พี่สาวได้ออกมาชี้แจง ยืนยันว่ามีความไม่ถูกต้องเยอะมาก อย่างเช่นเรื่องตอนไปโรงพยาบาล  โดยมีข้อความดังนี้

“สำหรับทุกคนที่ถามเกี่ยวกับความคิดเห็นของมีล่าเกี่ยวกับโพสต์ของพี่สาวนะคะ
 

มีล่าพูดได้เต็มปากว่ามี inaccuracies เยอะมาก ในรายละเอียดของเรื่องที่เค้า post (อาจจะเป็นความทรงจำของเขา หรือเค้าอาจจะซึมซับเรื่องพวกนี้ไม่เหมือนเรา)
           

อย่างเช่นตอนขึ้นรถพยาบาลมีล่าไปคนเดียว ไปถึงไม่มีกระเป๋าตังค์หรืออะไรเลยเพราะใส่ ชุดนอน ครอบครัวก็ไม่มีใครมาเลยซักคน ทางโรงพยาบาล (ขอไม่เอ่ยชื่อ) ได้ซักถามมีล่าเป็นเวลานาน (ไม่รู้ว่านานขนาดไหนแต่สำหรับเราที่นอนอาบเลือดตัวเองอยู่รู้สึกว่านานมาก) ว่ามีประกันไหม มีบัตรเครดิตไหม เพราะเขาไม่สามารถเริ่มรักษามีล่าได้ถ้าไม่มีเงินจ่าย พูดปากเปล่าว่ามีก็ไม่ได้เพราะจำตัวเลขอะไรไม่ได้เลย เค้าต้องการบัตรจริงเท่านั้น
           

“สำหรับทุกคนที่ถามเกี่ยวกับความคิดเห็นของมีล่าเกี่ยวกับโพสต์ของพี่สาวนะคะ”

ในที่สุดคุณป้าที่บ้านอยู่ไม่ไกลกันก็มา แต่เพราะเค้าก็ไม่รู้เรื่องอะไร เค้าก็ไม่ได้เอาอะไรมาเหมือนกัน มีล่าจึงบอกให้ป้ารีบกลับไปที่บ้านมีล่าและเอาบัตรเครดิตมีล่ามา พอได้บัตรแล้วทางโรงพยาบาลก็ได้ดำเนินการล้างเลือดและเริ่ม X-RAY ผลสรุปว่าต้องผ่าตัดด่วน ทางโรงพยาบาลถามมีล่าว่าจะผ่าตัดที่นี่หรือไปอีกโรงพยาบาล จากการดูแลที่มีล่าไม่ได้รับในห้องฉุกเฉินมีล่าเลยตัดสินใจย้ายโรงพยาบาลค่ะ ตอนกำลังจะขึ้นรถพยาบาล เห็นว่าคนขับพูดว่าจะไปโรงพยาบาลกรุงเทพ มีล่าบอกว่าไม่ใช่นะคะ จะไปบำรุงราษฎร์ ทางโรงพยาบาลบอกว่าก็คุณป้าน้องบอกให้ไปกรุงเทพนิคะ ต้องเถียงกันอยู่นานเล่าถึงได้ไปโรงพยาบาลที่เลือกเองและมั่นใจกับแพทย์ กว่าจะได้รับการ รักษาจริง ๆ ก็พระอาทิตย์ขึ้นแล้วค่ะ พี่สาวมาสุดท้ายเลยค่ะ บอกว่าไปโรงพักมาแต่ไม่ให้แจ้งความ) แม่มาวันต่อมาค่ะ

มีอีกเยอะแต่มีล่าไม่อยากเข้าสู่รายละเอียดทั้งหมด เพราะเชื่อว่าจะทำให้คนโจมตีครอบครัวมากขึ้น มีล่ามั่นใจว่า อีกไม่นานทุกคนจะเข้าใจความจริงของ situation นี้
           

สิ่งที่สำคัญคือทำไมต้องปกป้องน้องถึงเค้าจะทำผิด ทำไมถึงไม่ให้มีล่าแจ้งความ ทำไมเมื่อเดือนที่แล้วน้องยังอยู่ที่บ้านเดียวกับเธอกับแม่ ทำไมหลังเหตุการณ์เกิดไม่นานเจนนี่ถึงบอกว่ามีค่าควรจะขอบคุณเธอด้วยเพราะถ้าเธอไม่เข้ามาช่วยมีล่าก็ตายไปแล้ว เหตุไม่ควรเกิดเลยหรือเปล่า เธอจะได้ไม่ต้องมาช่วย ฉันจะได้ไม่ต้องอยู่ในอันตราย”

โดยที่ชาวเน็ตหลายคนต่างมาให้กำลังใจ มีล่า บางส่วนก็ยังมีความสงสัยกันว่าโดนทำร้ายร่างกายเจียนตายขนาดนี้ทำไมผู้ก่อเหตุถึงไม่ได้รับโทษที่ก่อ ทำไมยังปล่อยให้มีหน้ามีตาในสังคมอีก มีล่า จามิล่า เปิดใจถึงโพสต์ของพี่สาว โดยบางส่วนก็คิดว่าหรือพี่สาวมีล่าอาจจะเกลียดมีล่า และรักน้องชายมากกว่า จึงไม่ยอมดำเนินคดี และบอกให้มีล่าปิดข่าวเงียบและอ้างว่าอยากให้คนประนามว่ามีน้องชายเป็นบ้าหรือยังไง?  เรื่องราวเหล่านี้จึงเกิดความไม่ยุทติธรรมกับมีล่าเป็นอย่างมากเพราะเป็นผู้ที่ถูกกระทำแต่ผู้ที่ก่อเหตูกลับไม่ได้รับโทษอะไรเลย เพราะเหตุนี้จึงทำให้มีล่าตัดสินใจออกมาโพสความรู้สึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมา เพราะมันเป็นผลเสียต่อร่างกายและจิตใจของมีล่าเป็นอย่างมาก

แล็ปท็อปสำหรับนักเรียนนักศึกษา แล็ปท็อปสำหรับนักศึกษาถือได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างมาก โน๊ตบุ๊คเป็นเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาตลอดเวลา ทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพ ที่ทำให้สามารถใช้งานได้เกิดประโยชน์สูงสุด เราจึงได้นำ โน็ตบุ๊ครุ่นที่ดีที่สุด มาฝากน้องๆ ไปติดตามกันเลย

วิธีปลูกผักง่ายๆ ไว้เก็บกินที่บ้าน เชื่อว่าคนที่ชอบกินผักต้องมีสะดุ้งกันบ้างเล็กน้อย เพราะเมื่อเร็ว ๆ นี้กรมอนามัยได้ออกมาเปิดเผยว่า ผักสดหลายชนิดในท้องตลาด มีสารเคมีตกค้างอยู่สูง ดังนั้นเราจึงมีวิธีปลูกผักด้วยวิธีแสนง่ายมาฝากค่ะ

Copyright © 2021 sinpala.com. All rights reserved.